Warning: Creating default object from empty value in /home/cong475/public_html/wp-content/themes/freshnews/functions/admin-hooks.php on line 160

Thông tin bổ ích về kính thực tế ảo

January 20, 2016

Thư Giãn

Bạn đã biết theo kịp xu hướng công nghệ mới lạ nhất hay chưa? Các bạn đã hiểu gì về thực tế ảo? Thời đại đang ngày càng phát triển, có vô số công nghệ hữu ích được nghiên cứu và quảng bá hàng ngày. Như các bạn đã nắm được thì Microsoft đã dẫn đầu khi quảng cáo kính thực tế ảo Hololens bước đầu tiên mang thực tế ảo đúng nghĩa cho người sử dụng. Đồng thời cũng có những kiểu kính của các nhà sản xuất khác ví dụ Google, Homido,… tha hồ để các bạn tìm kiếm món đồ phù hợp, giá tiền đa dạng.

Có lẽ các bạn đã một lần nghe qua cụm từ “thực tế ảo” rồi phải không nào? Thế thì các bạn biết chúng là cái gì chưa? Thực tế ảo chính là từ nhằm miêu tả môi trường ảo song dòm thiệt có thể tương tác với người dùng và môi trường thực xung quanh. Người dùng sẽ dựa vô 1 chiếc kính thực tế ảo để “hoà mình” vào không gian giả ấy. Đó là một công nghệ còn vô cùng mới lạ cho nên không phổ quát, vẫn còn nhiều người ưa thích ứng dụng mới thế nhưng chưa hề được thử qua nó.

kinh thuc te ao 3d 1m4G3 d3a27a simg d0daf0 800x1200 max Thông tin bổ ích về kính thực tế ảo
Mua sắm bộ sưu tập mặt hàng về kính thực tế ảo đang khuyến mãi

Kính thực tế ảo giá rẻ luôn được sử dụng vào những phạm vi khác nhau chẳng hạn kiến trúc, quốc phòng, thư giãn,… Trong lúc mang kính thực tế ảo chúng ta sẽ trông thấy các hình ảnh đồ họa bởi máy tính tạo ra trên không gian 3D. Hiện thì VN vẫn chưa bày bán các sản phẩm này bởi giá của bọn chúng vô cùng đắt, dù vậy thời gian này đã xuất hiện nhiều hãng sản xuất chiếc kính đấy, đặc biệt là của Trung Hoa vì giá thành dễ đón nhận bởi người tiêu dùng hơn. Cơ mà bọn họ chả hề chú ý tới chất lượng & trải nghiệm của người dùng khi copy kĩ thuật làm bạn không thể nào trải nghiệm toàn bộ công nghệ hấp dẫn này. Do vậy, nếu như là một người chuộng kĩ thuật tương lai thì bạn cần lựa chọn kính thực tế ảo cho kĩ càng, tốt nhứt là nên chọn lựa sản phẩm chính gốc, được bán ra bởi nhiều shop có uy tín.

Hiện giờ có 2 kiểu kính thực tế ảo, một là người dùng chỉ xem hoặc bước vào không gian 3D thôi, còn 1 loại nữa là có thể tương tác với môi trường xung quanh như là kính Hololens mà Microsoft đã giới thiệu. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mọi người chọn mua chiếc kính cho phù hợp. Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh là chúng ta đã đủ để trải nghiệm thực tế ảo ở nhà. Vô cùng ấn tượng phải không!

kinh thuc te ao xiaozhai 360 pro 1m4G3 12449e simg 830ca6 640x441 max Thông tin bổ ích về kính thực tế ảo
Mua sắm bộ sưu tập sản phẩm về kính thực tế ảo: https://www.sendo.vn/kinh-thuc-te-ao.htm

Với bất kì kiểu kính thực tế ảo gì cũng như thế, nơi người sử dụng buộc phải quan tâm nhiều hơn cả đó chính là thấu kính. Chúng là “linh hồn” của cái kính nên mức giá sẽ phụ thuộc vô thành phần đấy. Nếu chúng ta chọn nhầm một cái kính thực tế ảo có chất lượng kém thì khi mang vô sẽ thấy bức mắt, chi tiết bị lệch lạc,… trong trường hợp sử dụng trong 1 thời gian dài chúng sẽ tổn hại khá là lớn tới thị lực của mọi người.

Chỉ điểm: Các bạn nên tham khảo các sản phẩm về hạt điều ở trang web này nhe

, , , ,

Comments are closed.